Hỏi đáp về thuốc ngâm chân, thảo dược ngâm chân

Gửi câu hỏi

Đối tượng không được sử dụng thuốc ngâm chân

Những trường hợp nào không sử dụng được thảo dược ngâm chân Anh Minh Đường?

Những trường hợp sau không dùng được thảo dược ngâm chân Anh Minh Đường: các bệnh về da liễu như ghẻ, hắc lào, ezema, nấm…vùng có vết thương hở.

Chú ý: thuốc dùng ngoài, không được uống.

Thảo dược ngâm chân trị đau nhức mỏi toàn thân không

Ngâm chân thảo dược Anh Minh Đường chữa xương khớp chân gối là chủ yếu, tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, ra mồ hôi tay, chứng đau nhức mỏi toàn thân có thể áp dụng được liệu pháp ngân chân thảo dược Anh Minh Đường hay không?

Ngâm chân thảo dược Anh Minh Đường có tác dụng bổ can ích thận, cương ân kiện cốt, thông kinh hoạt lac, trừ phong thấp, làm ấm, làm sạch, làm khô bàn chân bàn tay…Sản phẩm có tác dụng toàn thân theo đường tuần hành của kinh mạch nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ngâm chân thảo dược Anh Minh Đường.

Cao huyết áp dùng thuốc ngâm chân thảo dược được không

Người bị cao huyết áp có dùng được ngâm chân thảo dược Anh Minh Đường hay không?

Khi tiến hành ngâm chân thảo dược, các huyệt vị vùng bàn chân và hàng ngàn đầu mút thần kinh được kích thích, dẫn truyền được đưa về đại não, giúp điều hòa hoạt động thần kinh trung ương (đặc biệt là hệ giao cảm và phó giao cảm) làm giãn mạch máu, giảm co thắt, điều hòa nhịp tim, giảm stress , tránh căng thẳng, điều hòa huyết áp, cải thiện tuần não và ngoại vi.

Các yếu tố gây tăng huyết áp, xơ vữa động mạch như mỡ máu (cholesterol, triglycerid) mà y học cổ truyền gọi là thấp đàm làm xơ cứng và bít lấp thành mạch gây khí trệ huyết ứ. Các thảo dược làm hành khí hoạt huyết, trừ đàm thấp sẽ làm giảm bớt các yếu tố trên, góp phần hỗ trợ làm ổn định huyết áp.

Ngâm chân bằng thảo dược trị tê bì chân tay

Tôi bị tê bì chân tay rất khó đi vậy có thể dùng được ngâm chân thảo dược Anh Minh Đường hay không?

Chứng tê bì tay chân chủ yếu do tuần hoàn máu ngoại vi kém, lượng máu cung cấp cho tứ chi không đầy đủ gây nên các triệu chứng trên. Việc ngâm chân thảo dược Anh Minh Đường là phương pháp hữu ích giúp cải thiện và thúc đẩy tuần hoàn toàn cơ thể, đặc biệt là tuần hoàn ngoại vi, thông kinh hoạt lạc làm hết các chứng phong tê thấp trên.

Tai biến dùng thảo dược ngâm chân được không

Người bệnh bị tai biến mạch máu não, thoái hóa xương khớp có thể dùng ngâm chân thảo dược Anh Minh Đường được không?

Theo y học cổ truyền, bất thông tắc thống, có nghĩa là không thông thì đau. Do khí huyết không được lưu thông, cơ nhục tứ chi không được nuôi dưỡng nên cơ nhục teo nhẽo, vận động khó khăn và hạn chế (chứng nuy và bán thân bất toại của y học cổ truyền tương ứng với di chứng tai biến mạch máu não của y học hiện đại).

Thoái hóa xương khớp do can thận hư, thận hư không chủ được cốt tủy, can không chủ được cân gây đau nhức, vận động hạn chế, kết hợp phong hàn thấp tà xâm phạm gây bệnh.

Các thảo dược của ngâm chân Anh Minh Đường có tác dụng tư dưỡng can thận, cường cân kiện cốt, thông kinh hoạt lạc, khu phong trừ thấp nên tác dụng rất tốt với các bệnh trên.

Thời gian ngâm chân bằng thảo dược tốt nhất

Ngâm chân vào thời gian nào là tốt nhất ? Ngày ngâm mấy lần ? Có nên ngâm trong thời gian dài và đều đặn hàng ngày hay không?

Thời gian ngâm chân tốt nhất là vào buổi tối, nên ngâm vào khoảng thời gian sau ăn tối 2 tiếng và trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng, có thể ngâm chân thảo dược Anh Minh Đường ngày từ 1 đến 2 lần.

Nếu có thời gian và điều kiện có thể ngâm chân kéo dài và đều đặn hàng ngày để luôn có trạng thái sức khỏe tốt nhất.

Ưu điểm của thảo dược ngâm chân Anh Minh Đường

Có nhiều các cách ngâm chân khác như ngâm chân ngải cứu, nghệ và nước nóng? Ưu điểm của liệu pháp ngâm chân thảo dược Anh Minh Đường là gì so với các phương pháp trên?

Từ ngàn năm về trước, người xưa đã biết dùng phương pháp ngâm chân để chữa bệnh và nâng cao sức khỏe bằng các thảo dược như nghệ, ngải cứu, muối…

Thảo dược ngâm chân Anh Minh Đường được kế thừa nghiên cứu và phát triển từ phương thuốc bí truyền gồm nhiều thảo dược quý kết hợp với nhau tạo nên tác dụng hoàn hảo nhất giúp bổ can thận, làm cường cân kiện cốt, thông kinh hoạt lạc, tăng cường chức năng gan mật, tiết niệu, tăng tuần hoàn cơ thể giúp thư thái, thư giãn, ngủ ngon, giảm stress, bớt căng thẳng hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, trừ các chứng phong tê cước tay chân.

Đối tượng sử dụng thảo dược ngâm chân

Trẻ em và người già có thể áp dụng liệu pháp ngâm chân thảo dược Anh Minh Đường không?

Trẻ em và người già đều có thể áp dụng được liệu pháp ngâm chân thảo dược Anh Minh Đường. Đặc biệt rất tốt với trẻ em mắc chứng đái dầm, kém ăn. Người già tiểu tiện không tự chủ, tăng cường chức năng tiêu hóa, người bị đau nhức xương khớp, phong tê thấp, mất ngủ…

Thảo dược ngâm chân trị tê cước chân tay

Tại sao thảo dược ngâm chân Anh Minh Đường lại tốt cho nhưng người bị nhiễm lạnh, tê cước tay chân?

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tứ chi lạnh, tê cước tay chân là do tuần hoàn máu ngoại vi kém. Lượng máu cung cấp cho tứ chi không được đầy đủ. Những người bị thiếu máu, huyết áp thấp cũng hay bị các chứng trên.

Nói chung các biểu hiện trên thường gặp ở những người có tuần hoàn máu ngoại vi kém…đặc biệt là người già, phụ nữ sau sinh, sau kì kinh nguyệt, nhân viên văn phòng, những người lao động trí óc ít vận động thể lực chân tay.

Việc ngâm chân thảo dược Anh Minh Đường là phương pháp hữu ích giúp thúc đẩy lưu lượng tuần hoàn, làm cải thiện tuần hoàn ngoại vi, làm máu ở tĩnh mạch chi trở về tim tốt hơn, thúc đẩy tuần hoàn toàn cơ thể làm thông kinh hoạt lạc làm hết các chứng phong tê thấp tứ chi.

Ngâm chân bằng thảo dược trị mất ngủ, đau đầu

Những người bị đau đầu, mất ngủ, căng thẳng thần kinh có nên sử dụng thảo dược ngâm chân Anh Minh Đường hay không?

Thảo dược ngâm chân Anh Minh Đường tác dụng lên các đầu mút thần kinh ở bàn chân, dẫn truyền xung động lên trung khu đại não giúp điều hòa hoạt động của hệ thần kinh, tạo nên cảm giác thư thái, thư giãn, sảng khoái, dễ chịu, bớt căng thẳng stress tâm lý, tạo cảm giác hưng phấn cho người dùng.

Mặt khác tác dụng của các thảo dược làm tuần hoàn ngoại vi được cải thiện đáng kể, tăng cường tuần hoàn máu lên nào giúp mang lại giúp ngủ ngon cho người sử dụng.

Theo y học cổ truyền thì ngũ tạng lục phủ của cơ thể có vùng tương ứng ở gan bàn chân, có nhiều đường kinh đi qua như kinh tỳ, kinh can, kinh thận, kinh đởm và có nhiều huyệt vị quan trọng.

Khi ngâm chân kết hợp với xoa bóp mát xa vùng bàn chân có thể phòng và chữa được nhiều bệnh. Ví dụ: kích thích tiêu hóa gúp ăn ngon, chống táo bón, đái dầm ở trẻ em, đái rắt, tiểu tiện không tự chủ ở người già, tăng cường và cải thiện hoạt động sinh lý của cơ thể.

1
Liên hệ